Giới thiệu về Công ty Phân Phối Sàn Gỗ  – Sàn Nhựa Chính Hãng 3T Home

Sàn gỗ 3T Home “Chi phí tối giản – Đẳng cấp tinh tế – Phong cách hiện đại”

Công ty 3T Home là đơn vị phân phối vật liệu thi công lắp đặt nội thất: Sàn gỗ công nghiệp; Sàn gỗ tự nhiên; Sàn nhựa hèm khóa; Sàn nhựa Hàn Quốc, Sàn ngoài trời, .v.v. chính hãng, giá tốt trên toàn quốc.

Công ty 3T Home  cam kết mang lại những giá trị và quyền lợi tốt nhất cho người tiêu dùng. Cam kết  “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ HỢP LÝ” với những dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho từng khách hàng của mình. Sẵn sàng phục vụ và làm hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi. Kể cả đối với những khách hàng khó tính cũng luôn vững niềm tin.

    • Sản phẩm chính hãng cam kết chất lượng
    • Phân phối các sản phẩm có chứng chỉ chất lượng, đảm bảo an toàn sức khỏe người tiêu dùng và sự phát triển bền vững cho môi trường sống.
    • Minh bạch về giá bán và niêm yết giá bán trên website.
    • Đội ngũ thợ thi công được đào tạo chuyên nghiệp, trực thuộc Công ty 3T Home, đảm bảo chất lượng thi công và tính thẩm mỹ cao của công trình.
    • Bảo hành sản phẩm theo đúng cam kết, chúng tôi ý thức về trách nhiệm và nghĩa vụ bảo hành để đảm bảo uy tín và duy trì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Thông tin công ty

Công ty 3T Home điểm đến đáng tin cậy tại của quý khách hàng tại Hồ Chí Minh, Bình Dương chuyên cung cấp các sản phẩm sàn gỗ – sàn nhựa nội thất phong phú và các dịch vụ lắp đặt sửa chữa chuyên nghiệp, xây dựng công trình bảo đảm an toàn, đúng tiến độ và kỹ thuật yêu cầu. Hãy để 3T Home giúp bạn trang hoàng cho công trình thêm phần lộng lẫy, sang trọng, ấn tượng nhất nhé. Đến ngay địa chỉ bên dưới để được chuyên viên hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ

📲 Hotline/Zalo/Viber: 𝟎𝟗𝟎𝟐 𝟒𝟔𝟎 𝟑𝟗𝟐

💌 Email: Thuymt@3thome.vn

🌐 Website: https://Www.3thome.vn 

🏠 Địa chỉ 1: A001 CC Đồng An 2, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương

🏢 Địa chỉ 2: 98D Phan Đăng Lưu, Phường 3, Phú Nhuận, TPHCM

🏡 3𝙏 𝙃𝙤𝙢𝙚 | 𝙋𝙝𝙖̂𝙣 𝙋𝙝𝙤̂́𝙞 𝙎𝙖̀𝙣 𝙂𝙤̂̃, 𝙎𝙖̀𝙣 𝙉𝙝𝙪̛̣𝙖 – 𝙉𝙝𝙖̣̂𝙥 𝙆𝙝𝙖̂̉𝙪 𝘾𝙝𝙞́𝙣𝙝 𝙃𝙖̃𝙣𝙜

Sản phẩm nội thất

Công ty 3T Home chúng tôi đảm bảo chất lượng tốt nhất mà giá thành lại phù hợp với đông đảo người dân. Đa dạng sản phẩm, màu sắc, kiểu mẫu nguồn gốc rõ ràng đảm bảo chất lượng, tuổi thọ cao.

SẢN PHẨM NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG, MẪU MÃ ĐA DẠNG

Sàn gỗ và sàn nhựa tại 3T Home vô cùng đa dạng, từ các nhóm hàng lớn như:  Sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên, sàn nhựa cao cấp đến các phụ kiện sàn gỗ như: Len tường nhựa, nep các loại, keo dán sàn nhựa.v.v..